Vintage Drink & Bakery - Quảng Ngãi

Chỉ mấy tháng chưa về và vòng vòng Quảng Ngãi, cảm thấy Quảng Ngãi mình xa lạ quá mức khi cả chục quán trà sữa sang chảnh với các thương hiệu nổi tiếng, hay mấy quán café xinh xắn, đáng yêu thay phiên nhau mọc lên.

Sáng nay về đi quán café Vintage mà mình trợn tròn mắt ngạc nhiên, thì ra ở Quảng Ngãi mình dạo này “chất” thế, quán café cũng đã được đầu tư lên nhiều rồi. Không chỉ là quán nước bình thường, đây còn là nơi tha hồ sống ảo của các bạn teen trẻ xinh đẹp

- Địa chỉ: 44 Võ Thị Sáu
- Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00
- Giá tiền dao động : 15.000-44.000
- Facebook : @vintagedrinksbakeryKhông gian chính tại quán

Cả Menu cũng đáng yêu và đầu tư kỹ như thế này luôn đấy nhé. 

Ngoài những nước ép, café, soda.. như những quán khác thì ở đây còn có set kem nhiều vị với giá 150k


Quán café được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, từng miếng gạch, từng tấm màn, hay từng góc trang trí đều có sự đầu tư cao theo một chủ đề thống nhất.

Góc hành lang với tấm rèm trắng là background siêu chuẩn cho những tấm hình cực chất

Với tên quán là Vintage nên tất nhiên tại đây các bạn có một ngàn lẻ một góc sống ảo cực vintage. Chỉ đơn giản ngồi xuống ghế và diễn, mọi thứ sẽ thật hoàn hảo trong khung hình này.

Tại đây góc nào cũng có thể cho ra ngàn tấm sống ảo được nhéNgoài view ở tầng dưới, các bạn có thể lượn lờ đến tầng trên với phong cách bụi bặm hơn. Đây cũng là nơi mà có thể tổ chức tiệc, hát hò acoutic vào buổi đêm.Nước ở đây có nhiều loại, với mức giá tại quán thì nước khá ổn. Riêng mình uống Soda dâu thì nước có vị thơm và ít ngọt
Previous
Next Post »

Comments