Delycious by Cent - quán cafe nằm trung tâm thành phố


Nếu bạn ở khu gần trung tâm, bạn muốn tới một quán café nhỏ để ngồi ngắm đường phố, làm việc hay đơn giản đọc một cuốn sách hay thì Delycious by Cent là một nơi bạn có thể tận hưởng mình như thế

- Địa chỉ: 30 Trương Công Định
(Ngay góc ngã 3 Trương Định và Tăng Bạch Hổ)

- Facebook: @delyciousbycent
Quán được theo ba tông xanh da trời, trắng và nâu làm chủ đạo.
Quán không gian nhỏ, tuy nhiên vì nằm ở vị trí đắc đạo nên có không gian thoáng đãng. Đây cũng không phải là góc phố đông đúc người qua lại nên việc kiếm một góc ở ngoài hiên, nhâm nhi ly nước và nhìn ngắm phố qua lại cũng là một ý kiến khá hay.Đây là Menu của quán.

Tụi mình order English tea Rosie và Tea Lemon + Honey.Khoảng thời gian mình đi uống tại quán là mình đang trong giai đoạn ăn kiêng nên Tea Rosie rất hợp với mình. Trà thanh, ngọt đầu lưỡi, và có vị thơm rất rõ của hoa hồng. Nhưng khi uống thử Lemon +Honey thì có lẽ bỏ mật ong hơi nhiều nên mình thấy có vị ngọt đậm.
Cả 2 phần thức uống của tụi mình đều có bánh kèm theo.
  • Ngoài thức uống thì tại đây cũng có bán nhiều loại bánh. Vì mình không thử nên mình không thể nhận xét vị như thế nào. Chỉ biết là bánh cực thu hút và đảm bảo phần thu hút về mặt nhìn.

  • Theo như bạn mình nói thì tại đây những vật dụng để làm bánh, quán cũng trưng bày và bày bán cho những người có nhu cầu.

  • Ở góc trong quán trang trí khá đơn giản, với một số décor “vàng” đủ để thu hút và tạo chất riêng của quán.- Quán không có toilet nằm trong quán, nên muốn đi thì phải đi lên lầu, điều này đối với nhiều người sẽ là hơi bất tiện.
Thêm một số hình ảnh trang trí tại quán

Những nội quy của quán được tóm gọn trong những bảng trên
Previous
Next Post »

Comments