Route 66 Cafe - Quán cafe đầu tiên mở 24/24 tại Đà Lạt


Tớ có nhiều người bạn đam mê Đà Lạt đến lạ lùng, họ đến Đà Lạt, yêu Đà Lạt vì cái thời tiết dịu nhẹ mát mẻ. Họ lên Đà Lạt cũng thật tùy hứng, tối lên xe lên, sáng sớm tới nơi và cứ thế tối khuya bắt xe về lại nơi có nhịp sống tấp nập.
Chính thế nên họ chẳng cần một homestay, hay khách sạn để ở… Họ đơn giản chỉ cần một nơi nào trú ngụ vào sáng sớm khi những hàng hóa, cửa tiệm Đà Lạt vẫn nơi say giấc. Và chính vì thế, quán café Route 66 coffe có thể là nơi đón những con người đến Đà Lạt vào những lúc mặt trời còn chưa lên như thế.
- Địa chỉ: 66 Thi Sách, phường 6, tp Đà Lạt
  • Thời gian mở cửa: 24/24

Route là quán café đầu tiên mở 24/24 ở Đà Lạt. Có lẽ những người chủ ở đây hiểu và yêu Đà Lạt lắm, nên mới có thể mở ra quán café có thể đáp ứng nhu cầu cho những vị lỡ khách như vậy được. Những người lỡ khách, những người đợi xe, hay cả những người chẳng thể ngủ những lúc đêm về. Chẳng biết đi đâu, cũng mệt nhoài với những đoạn bước không định trước thế nên dừng lại ở Route 66 Coffee, nơi chẳng cần đi đâu xa cũng hưởng trọn cái không gian, cái tình Đà Lạt.Nghe tên Thi Sách chắc ai cũng thấy lạ lẫm, vâng cũng chả lạ lắm với những người Đà Lạt tuy nhiên con đường nhỏ cách xa với nội thành. Thế nên con đường ở đây cũng bớt mấy tiếng xe và ồn ào của phố, cũng thưa đi nhiều những người háo hức lại qua. Chính thế cũng mang sự hiền lành, nhẹ nhàng thêm cho Route 66 Coffee.Tớ đến Route 66 vào lúc 5h30 sáng, cho nó đúng với tinh thần của quán café mở cửa 24/24. Quán lúc đó chẳng thấy người, nhưng cũng mở cửa như cách muốn nói với hết mọi người. “Nơi đây luôn chào đón” nhé.Quán rộng, được décor bằng gỗ và cơ man là cây cối các loại. Thế nên nhìn quán hiền, và cũng rất lành. Quán có nhiều gian ở bên trong lẫn bên ngoài phần lớn đều làm bằng gỗ. Thích mát thì ở ngoài, tránh lạnh lại vô trong. Quán cho mỗi du khách mỗi sự lựa chọn riêng, đủ thoải mái, đủ tự nhiên, và đủ riêng tư.Cũng là một quán café được chăm chút từng chi tiết nhỏ, đây chắc chắn không chỉ đặc biệt với những du khách cho những buổi đêm sớm mà còn sẽ rất đặc biệt với những bạn thích chụp ảnh, thích sống ảo. Vì thêm chứ, quán không những hiền, lạ mà còn đẹp lắmĐây là Menu của quán.


Còn đây là phần ăn sáng của quán. Giá tuy cao, và đồ ăn không được chăm chút như ở nhiều cửa hàng khác. Tuy nhiên cũng có thể hiểu vì ở đây còn tính giá dịch vụ đêm. Hy vọng Route có thể giảm bớt giá thành, tăng thêm chất lượng dịch vụ thì còn gì bằng nữa nhỉ.


Đây là phiếu tính tiền của tụi tớ. vì lúc đi lúc quán mới khai trương nên vẫn được áp dụng giảm giá 20%
Bên cạnh kinh doanh đồ uống, Route còn có phòng riêng trên gác: 1 phòng đôi, và 1 phòng dorm cho các bạn nữa nhé.
Và đây là một số hình ảnh của tụi tớ tại quán


Previous
Next Post »

Comments